THỜI KHÓA BIỂU

TKB tuần 1 (từ 21/8/2017)  xem tại đây; TKB tuần 2 (từ 28/8/2017)  xem tại đây; TKB tuần 3 (từ 4/9/2017)  xem tại đây; TKB tuần 4 (từ 11/9/2017)  xem tại đây; TKB tuần 5 (từ 18/9/2017)  xem tại đây; TKB tuần 6 (từ 25/9/2017)  xem tại đây; TKB tuần 7 (từ 2/10/2017)  xem tại đây; TKB tuần 8 (từ 9/10/2017)  xem tại đây; TKB tuần 9 (từ 16/10/2017)  xem tại đây

TRƯỜNG THPT MƯỜNG ẢNG HƯỞNG ỨNG LỄ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/11/2016 23:37 - Người đăng bài viết: thptmuongang
TRƯỜNG THPT MƯỜNG ẢNG HƯỞNG ỨNG LỄ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG

Thực hiện văn bản số 2070/SGDĐT – VP ngày 26 tháng 10 năm 2016, về việc tổ chức hưởng ứng lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2016. Ngày 7/11/2016, tại trường THPT Mường Ảng đã diễn ra buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Tham gia lễ tưởng niệm có đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên và hơn 440 học sinh nhà trường.
Các thầy cô giáo và các em học sinh đã dành một phút tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động thay mặt BCH Đoàn trường thầy giáo Trịnh Minh Cường – Phó bí thư Đoàn thanh niên đã truyền tải diễn văn tưởng niệm của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia.

Giáo viên và học sinh nhà trường dự lễ tưởng niệm

Nhận thức được tai nạn giao thông là hiểm họa của nhân loại, những hậu quả mà nó để lại cho mỗi quốc gia, dân tộc là vô cùng lớn và không gì bù đắp được. Mỗi cá nhân trong nhà trường đều có thể là nạn nhân của TNGT, đều cần có những hiểu biết, kiến thức cần thiết để trang bị cho mình trách khỏi những ảnh hưởng, hệ lụy của TNGT.

Thay mặt cho các bạn học sinh, em Lò Thị Mai Anh, học sinh lớp 12A3 đại diện cho các bạn học sinh toàn trường phát biểu hưởng ứng quyết tâm giảm thiểu tai nạn giao thông.

Học sinh phát biểu hưởng ứng giảm thiểu tai nạn giao thông

Buổi tưởng niệm là dịp chúng ta tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời khi tham gia giao thông. Đây cũng là cơ hội để mỗi người nhắc nhở mình, người thân, bạn bè về việc chấp hành luật giao thông, góp phần tạo môi trường giao thông an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Website trường THPT Mường Ảng

- Công văn xét tặng nhà giáo ND, nhà giáo UT tải tại đây
-  Điều lệ Hội thi thí nghiệm thực hành lớp 11 dành cho học sinh THPT lần thứ I năm học 2016-2017  tải tại đây
- Thanh tra hành chính trường THPT Mường Ảng tải tại đây